đình chỉ công tác một Chủ tịch xã liên...
Array

đình chỉ công tác một Chủ tịch xã liên quan đến công tác phòng, chống dịch

-


Lý do, ông Hoàng đã không chỉ đạo nghiêm công tác giám sát y tế tại nhà các trường hợp sau cách ly tập trung và để xảy ra nguy cơ lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Hoàng sẽ giao toàn bộ công việc của Ủy ban nhân dân xã, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lộc Thủy cho ông Nguyễn Minh Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lộc Thủy.

Liên quan đến tính hình dịch bệnh, tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng vừa áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện A Lưới. Cụ thể, khoanh vùng, phong tỏa cách ly tạm thời đối với Tổ 4 – Tổ dân phố 2, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới từ 18 giờ ngày 14/8 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg; thực hiện giãn cách xã hội đối với thị trấn A Lưới, từ 6 giờ ngày 15/8 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg.

Trước đó, ngày 14/8, tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện ca nghi mắc COVID-19 trong cộng đồng ở địa chỉ Tổ 2, tổ dân phố 2, đường Bắc Sơn, thị trấn A Lưới. Đây là trường hợp vừa hoàn thành cách ly y tế tập trung 14 ngày, sau khi về nhà có dấu hiệu sốt, ho và được xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Tính đến hết ngày 14/8, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ghi nhận 251 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2; trong đó, một số trường hợp được phát hiện trong cộng đồng. Gần 13.900 công dân đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế, khu cách ly tập trung và nơi lưu trú.

Công tác tiêm vaccine phòng COVID-19 đang được địa phương đẩy mạnh, hiện có hơn 9.000 người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và hơn 52.600 người được tiêm 1 mũi.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup của ĐT Futsal Việt Nam

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup của ĐT Futsal Việt Nam Bản tin đăng trên VOV Được thu thập...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay