Gia Lai: Hai nhóm tông xe, nổ súng giữa...
Array

Gia Lai: Hai nhóm tông xe, nổ súng giữa TP.Pleiku | Thời sự

-Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một nhóm người đi ô tô Huyndai Santafe BS 81A – 251.28 đến quán cà phê ở địa chỉ 175 Nguyễn Tất Thành (TP.Pleiku). Tại đây, nhóm này xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên chưa xác định danh tính dẫn đến ẩu đả, xô xát.

Nam thanh niên sau đó lên ô tô bán tải Ford Ranger Raptor BS 81C – 185.97 bỏ chạy ra đường Nguyễn Tất Thành, theo hướng Gia Lai – Kon Tum. Nhóm người đi ô tô Huyndai Santafe liền đuổi bám theo, khi đến trước nhà số 151 Nguyễn Tất Thành thì 2 xe xảy ra va chạm.

Xe bán tải cản đường, lùi lại và húc khiến phần đầu của xe Huyndai Santafe va chạm với đuôi xe bán tải. Lập tức, một thanh niên trên xe Huyndai Santafe nhảy xuống, cầm súng bắn qua cửa kính bên hông khiến cửa kính xuất hiện lỗ thủng. Tiếp đó, nam thanh niên bỏ chạy.

Vỏ đạn thu được tại hiện trường


Vụ va chạm khiến xe Huyndai Santafe bị hư hỏng nặng phần đầu. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người. Tuy nhiên, những người dân sống ở khu vực nói trên trải quan một phen hoảng sợ vì các nghi can rất manh động, sử dụng súng.

Nhận được tin báo, Công an TP. Pleiku khẩn trương triển khai lực lượng xác minh, khám nghiệm hiện trường. Hiện công an thu giữ 2 ô tô, một số vỏ đạn và triệu tập các nghi can để xử lý theo quy định.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong nợ nần. Nhóm người đi ô tô Huyndai Santafe trên đường đi đòi nợ thì xảy ra xô xát, va chạm xe và nổ súng.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay