Khoe vóc dáng mới, Mạc Văn Khoa nhận quả đắng - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa cho biết chăm chỉ tập gym để… bế con

Vốn là người có thân hình hơi tong teo nhưng mới đây, Mạc Văn Khoa gây chú ý khi chia sẻ một bức ảnh mới trông có vẻ “ngon cơm” hơn. Giống như nhiều người bị tăng cân vì ở nhà chỉ ăn uống và ít vận động, “cây hài” Mạc Văn Khoa cũng tròn trịa hơn cùng bộ râu đậm chất “lãng tử”.  

Lý giải về vóc dáng thay đổi của mình, Mạc Văn Khoa cho biết ở nhà anh chăm chỉ tập gym. “Có rất nhiều mục đích để tập gym tại nhà và mục đích tập gym của em là để bế con cho nó khỏe hơn” – anh hài hước.

Khoe vóc dáng mới, Mạc Văn Khoa nhận quả đắng - Ảnh 2.
Khoe vóc dáng mới, Mạc Văn Khoa nhận quả đắng - Ảnh 3.

Bạn bè nghi ngờ Mạc Văn Khoa ghép ảnh

Ngoài lời khen ngợi “béo khỏe béo đẹp”, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ ông bố một con này chỉnh ảnh bởi họ không tin anh lại tăng cân đến mức này. Nhận về nhiều bình luận nghi ngờ, Mạc Văn Khoa khẳng định: “Làm gì có cơ thể nào hợp với mặt mình mà ghép…”.  

Gần đây, mỗi lần xuất hiện trên trang cá nhân, gương mặt hài đoạt ngôi Á quân Cười Xuyên Việt 2015 rất hay bị “cà khịa”. Cách đây ít ngày, anh đăng ảnh để râu, diện sơ mi trắng, đầu vuốt keo. Kèm theo hình, anh viết: “Sau dịch chắc kiếm vai nào hào hoa phong nhã khiến bao cô gái phải gục ngã…”. Bài đăng này lập tức thu hút sự chú ý của người thâm mộ. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước “tạo hình” mới của nam diễn viên này. Thậm chí, có người còn cho rằng trông Mạc Văn Khoa giống diễn viên TVB Huỳnh Tông Trạch. 

Khoe vóc dáng mới, Mạc Văn Khoa nhận quả đắng - Ảnh 4.

Nhiều người nói Mạc Văn Khoa trông giống diễn viên TVB Huỳnh Tông Trạch

Mạc Văn Khoa hiện là một trong những diễn viên hài ăn khách. Dù TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, hoạt động nghệ thuật tạm dừng nhưng cái tên Mạc Văn Khoa vẫn được nhiều người quan tâm, nhất cử nhất động của anh đều được chú ý.


Thùy Trang