Kiên Giang: Xông vào nhà chém trọng thương hàng...
Array

Kiên Giang: Xông vào nhà chém trọng thương hàng xóm để trả mối thù 10 năm trước | Thời sự

-Ngày 19.8, Cơ quan CSĐT Công an H.An Biên (Kiên Giang) đã tạm giữ hình sự Võ Hoàng Sơn (24 tuổi, ngụ ấp Đông Thành, xã Đông Thái, H.An Biên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Trần Thanh Toàn (45 tuổi), hàng xóm của Sơn.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận, khoảng 10 năm trước, giữa Sơn và ông Toàn xảy ra mâu thuẫn. Khi đó, ông Toàn nói Sơn là “thằng trộm vặt” và túm cổ đánh. Khi nghe chuyện cháu mình bị đánh, bà nội của Sơn đã qua gặp ông Toàn để nói chuyện nhưng không thành mà tiếp tục bị ông Toàn xúc phạm. Từ đó về sau, mỗi khi gặp ông Toàn, Sơn lại nhớ đến chuyện cũ.

Khoảng 19 giờ ngày 15.8, thấy ông Toàn đang cởi trần, mặc quần sọt đứng trước nhà, Sơn quyết “rửa hận” nên lấy dao chạy sang chém vào người làm ông Toàn bị thương nặng. Gây án xong, Sơn đem dao về nhà cất giấu rồi bỏ trốn, còn ông Toàn được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Đến trưa ngày 18.8, Sơn bị Công an H.An Biên (Kiên Giang) bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp khi đang lẩn trốn trong một căn chòi ngoài vuông tôm của người dân. Theo công an, Sơn có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi"

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi" Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay