Tổng hợpMột cửa hàng Bách Hóa Xanh bị phạt vì...

Một cửa hàng Bách Hóa Xanh bị phạt vì không niêm yết giá

-


(Gia Lai Express) – Một cửa hàng Bách Hóa Xanh ở An Giang vừa bị phạt 1,5 triệu đồng do bán hàng không niêm yết giá.

Ngày 24-7, ông Huỳnh Ngọc Hồ – Cục phó phụ trách Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang – cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với người đại diện cửa hàng Bách Hóa Xanh chi nhánh tại phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) là ông Nông Văn Dũng với số tiền 1,5 triệu đồng do vi phạm trong lĩnh vực quản lý giá phí, lệ phí và hóa đơn.

Một cửa hàng Bách Hóa Xanh bị phạt vì không niêm yết giá - Ảnh 1.

Lực lượng liên ngành kiểm tra tại cửa hàng Bách Hóa Xanh do ông Nông Văn Dũng làm đại diện

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 22-7, Đội Quản lý thị trường số 6 thuộc Cục Quản lý thị trường An Giang kiểm tra đột xuất tại cửa hàng Bách Hóa Xanh do ông Dũng làm đại diện. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện các mặt hàng hiện có tại đây như gà dai, chuối Nam Mỹ và sữa Milo không niêm yết giá theo quy định nên lập biên bản vi phạm hành chính.

Một cửa hàng Bách Hóa Xanh bị phạt vì không niêm yết giá - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng lập biên bản xử lý vì cửa hàng Bách Hóa Xanh này đã không niêm yết giá đối với 3 mặt hàng theo quy định

“Theo quy định, những hành vi vi phạm như thế này đối với cá nhân thì nằm trong khung phạt từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng nhưng với tổ chức sẽ chịu gấp đôi. Trong trường hợp cụ thể này,  ông Dũng là đại diện cho công ty dạng cổ phần nên đơn vị áp dụng mức phạt giữa khung là 1,5 triệu đồng” – ông Hồ nói.

Bản tin đăng trên Người Lao Động.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay