Noo Phước Thịnh xin lỗi sau phát ngôn 18+ - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh

Sau khi nhận phản ứng trái chiều từ dư luận, ca sĩ Noo Phước Thịnh lập tức nhận lỗi và gởi lời xin lỗi đến công chúng. Thái độ của Noo Phước Thịnh nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Trước đó, tối 3-9, Noo Phước Thịnh đăng video một màn biểu diễn tại gia cùng với chia sẻ “sặc mùi’ 18+ trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ tự ví von mình với Google Translate – công cụ dịch ngôn ngữ tự động kèm theo một câu chơi chữ nối liền sau đó.  

Bên cạnh những comment ‘tát nước theo mưa’, tỏ ra thích thú trước lối chơi chữ của Noo Phước Thịnh thì nhiều ý kiến phản đối kịch liệt vì câu đùa này khá nhạy cảm và nó hoàn toàn không phù hợp với một người như Noo Phước Thịnh. 

“Noo Phước Thịnh đang tự đánh mất hình tượng văn minh của mình”, một số ý kiến nhận định. Là một nhân vật có sức ảnh hưởng đối với công chúng, họ không hài lòng với chia sẻ 18+ đi quá xa của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh xin lỗi sau phát ngôn 18+ - Ảnh 2.

Anh bảo mình không cố ý nói bậy

Phản hồi phản ứng của công chúng, Noo Phước Thịnh lên tiếng:  “Noo xin gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mọi người yêu thương mình về phát ngôn vừa qua”. “Cũng nhờ vào sự cố mà mình cảm nhận được sự kỳ vọng và yêu thương của khán giả dành cho một Noo Phước Thịnh với hình ảnh sạch sẽ và chỉn chu… Một lần nữa, xin lỗi mọi người” – Noo Phước Thịnh nói thêm và thừa nhận mình hơi quá đà, tưởng đăng caption vui nhưng lại không khiến nhiều người vui.     


Thùy Trang