Tổng hợpPhó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên bị tố...

Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên bị tố sàm sỡ nhân viên tại phòng riêng

-


Ngày 5-8, thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết sáng cùng ngày, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của cơ quan chức năng về vụ việc xảy ra ngày 3-8 liên quan đến đạo đức, lối sống của một phó giám đốc Sở Kế hoạch – đầu tư (KH-ĐT) tỉnh Thái Nguyên, thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý.

Sau khi xem xét, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật của Nhà nước. Nếu có vi phạm sẽ bị xem xét, xử lý nghiêm minh theo đúng quy định, đảm bảo sức răn đe trong toàn Đảng bộ.

Một lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cho biết theo báo cáo ban đầu từ cơ quan chức năng, sự việc xảy ra chiều 3-8, ông Đ.D.A., Phó giám đốc Sở KH-ĐT, có gọi một nữ nhân viên sở này sang phòng làm việc để làm tài liệu. Sau đó, ông A. đã có hành động chưa đúng chuẩn mực ngay tại phòng riêng, khiến nữ nhân viên phải bỏ chạy ra bên ngoài.

Ngay trong chiều cùng ngày, nữ nhân viên này có đơn trình báo gửi cơ quan công an. Tuy nhiên đến chiều 4-8, nữ nhân viên lại đến cơ quan công an để xin rút lại đơn đã gửi.


Nguyễn Hưởng

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai Châu Ngọc Tuấn chúc mừng nữ đại biểu nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

(Gia Lai)- Sáng 20-10, trước khi diễn ra kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV bằng hình...

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi"

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi" Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay