Tổng hợpThiếu niên lăng mạ, xúc phạm công an tiếp...

Thiếu niên lăng mạ, xúc phạm công an tiếp tục bị xử phạt nhiều lỗi

-


Chiều nay 7-8, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết các cơ quan chức năng phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, đã ra quyết định xử phạt hành chính tổng cộng 3 triệu 425 ngàn đồng đối với H.B.L. (SN 2003, quê tại tỉnh Phú Thọ) và B.T.K.L. (SN 2001, quê Thanh Hóa). Trong đó, B.L. bị UBND phường xử phạt 1 triệu đồng về lỗi ra đường không có lý do cần thiết và 1,25 triệu đồng về hành vi lăng mạ, xúc phạm người thi hành công vụ.

Nam thanh niên xúc phạm lực lượng chức năng – Ảnh cắt từ clip

Cùng với đó, nam thiếu niên cùng cô gái 20 tuổi còn bị Công an phường Thanh Xuân Nam xử phạt về các lỗi liên quan đến giao thông trật tự. Cụ thể, B.L. bị phạt 925.000 đồng về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, xe không gắn biển kiểm soát, chưa đủ 18 tuổi điều khiển xe có dung tích từ 50 cm3 trở lên. Còn K.L. bị xử phạt 250.000 đồng về lỗi ngồi sau xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Thiếu niên chửi bới, xúc phạm công an khi bị kiểm tra giấy tờ

Trước đó, sáng 6-8, thiếu niên này chở bạn gái bằng xe máy đến ngõ 42 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam đã bị lực lượng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, chứng minh lý do ra đường. Nam thiếu niên này không chấp hành, không mang bất kỳ giấy tờ tùy thân cũng như bằng lái xe, giấy tờ xe máy còn có hành vi xúc phạm, lăng mạ cán bộ tổ công tác. 

Sau đó, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Nam đã đưa thiếu niên này về trụ sở để làm việc và lập biên bản.


Nguyễn Hưởng

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay