Tổng hợpThừa Thiên – Huế: Xác định nguyên nhân hai...

Thừa Thiên – Huế: Xác định nguyên nhân hai vợ chồng tự thiêu bằng xăng

-


Vụ việc khiến người dân bàng hoàng. Ảnh: dantri.com.vn

Nạn nhân là vợ chồng anh N.M.T, sinh 1982 và chị N.T.H, sinh 1985. Trước đó vào khoảng 18 giờ ngày 3/8, người dân sống xung quanh thấy giữa anh T và chị H xảy ra cãi vã, anh N.M.T đã kéo chị N.T. H vào phòng riêng của hai vợ chồng phía sau nhà.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, người nhà phát hiện trong phòng riêng của hai vợ chồng bị cháy và hô hoán mọi người đến dập lửa, đồng thời báo tin cho Công an địa phương. Lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân dập tắt đám cháy và phát hiện thi thể của anh N.M.T và chị N.T.H. 

Theo Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế), căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được và kết quả điều tra ban đầu, xác định do mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng dẫn đến anh N.M.T đã có hành vi ẩu đả với chị N.T. H, sau đó dùng xăng tự thiêu.

Người thân của hai nạn nhân cho biết, trước đó trong thời gian chung sống, hai người cũng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Anh N.M.T có thời gian sử dụng ma túy dạng đá, bồ đà và hay đánh đập vợ.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-12

(Gia Lai)- Sáng 25-11, ông Vũ Tiến Anh-Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai đã chủ trì buổi...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay