TP HCM: Cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên...
Array

TP HCM: Cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên ở quận Bình Tân bị chém dữ dội

-


Ngày 16-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP HCM đang tạm giữ 20 thanh thiếu niên đánh người do mâu thuẫn trên mạng xã hội xảy ra tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. 

Do mâu thuẫn trên Facebook, ngày 12-11, Trà Chí C. (17 tuổi) và Trần Vũ Tr. (19 tuổi) cùng hai người bạn có hẹn với Nguyễn Thị Thùy V. (16 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) đến đoạn đường nội bộ khu Y tế kỹ thuật cao (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) để “nói chuyện”.

Nhóm thanh thiếu niên tại công an

Khi nhóm C. đến địa điểm đã hẹn thì bất ngờ bị 10 thanh niên lao tới chém C. và Tr. khiến cả hai bị thương.

Công an quận Bình Tân xác định ngày 10-11, Thùy V. có mâu thuẫn với C. trên mạng xã hội và thách thức đánh nhau. Thùy V. và bạn kể lại sự việc và rủ thêm Huỳnh Thế A., Nguyễn Duy T. (cùng 16 tuổi) và Nguyễn Quốc T. (18 tuổi) cùng một số thanh thiếu niên khác đến để giải quyết mâu thuẫn. 

TP HCM: Cãi nhau trên mạng, hai thiếu niên ở quận Bình Tân bị chém dữ dội - Ảnh 2.

Một nạn nhân trong vụ chém người

Sau đó, Thùy V. mang theo hung khí và thấy nhóm của C. đến thì nhóm của V. lao đến chém. Sau khi gây án, nhóm V. vứt hung khí xuống con kênh ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Vụ việc khiến C. bị thương tật 10% còn Tr. bị thương tật 6%. Công an quận Bình Tân cho biết hai nhóm thanh thiếu niên tuổi còn rất trẻ và bỏ học sớm.

Bản tin đăng trên Người Lao Động

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay