Tổng hợpTP.HCM: Ngồi trong nhà vẫn bị giật điện thoại...

TP.HCM: Ngồi trong nhà vẫn bị giật điện thoại | Thời sự

-


Ông T. kể lại sự việc, nơi ông ngồi kẻ cướp đã giật lấy điện thoại rồi bỏ chạy


Theo hình ảnh camera, 2 thanh niên chở nhau trên xe máy chạy vào một con hẻm. Ít phút sau 2 người này quay trở ra, dừng lại trước đầu hẻm. Một người đi bộ đến căn nhà giật lấy chiếc thoại của người đàn ông rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại hẻm 1172 Phạm Thế Hiển, P.5, Q.8, TP.HCM. Ông N.N.T.(49 tuổi, ngụ Q.8) xác nhận mình là nạn nhân bị kẻ cướp giật lấy điện thoại trong clip.

Theo đó, hơn 11 giờ ngày 2.8, ông T. ngồi bấm điện thoại bên trong nhà, gần cửa ra vào cổng chính. Lúc này 2 thanh niên chở nhau trên xe máy từ đường Phạm Thế Hiển rẽ vào hẻm nhà ông T.. Thấy ông T. ngồi bấm điện thoại, 2 người này cho xe quay ngược lại ra đường Phạm Thế Hiển.

Tuyến hẻm sau đó được người dân căng dây, hạn chế người ra vào nhằm đảm bảo công tác phòng dịch bệnh, an ninh trật tự


Cả hai dừng xe đứng quan sát, một người đi bộ đến tiếp cận từ phía sau, giật lấy chiếc điện thoại ông T. đang cầm trên tay rồi bỏ chạy. “Tôi hô hoán cùng nhiều người dân gần đó chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp. Chiếc điện thoại bị kẻ cướp giật lấy mất hiệu Samsung giá hơn 6 triệu đồng”, ông T. nói.

Do tình hình dịch bệnh, hạn chế ra đường, ông T. điện thoại trình báo vụ việc với công an địa phương. Tuyến hẻm này sau đó cũng được người dân căng dây để hạn chế người lạ ra vào, đồng thời để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Cùng ngày, một đại diện Công an P.5, Q.8 (TP.HCM) cho biết đã nắm thông tin vụ việc cướp giật điện thoại và sẽ làm việc với ông T. lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý.

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay