Tranh chấp đất đai, lái ôtô tông 1 người...
Array

Tranh chấp đất đai, lái ôtô tông 1 người chết, 3 bị thương

-


Ngày 26-8, đại diện lãnh đạo Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bàn giao ông Nguyễn Chí Thanh (44 tuổi) cho Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra. Ông Thanh đã có hành vi  cố tình lái ôtô tông chết người tại địa bàn huyện Lâm Hà.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Lâm Hà, vụ việc xảy ra khoảng 22 giờ 30 phút ngày 24-8 tại đường dân sinh thôn 4, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà.

Ông Nguyễn Chí Thanh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào chiều 24-8, nhóm 4 người gồm: Phạm Văn Huân (35 tuổi), Lê Ngọc Thanh (32 tuổi), Nguyễn Huy Văn (31 tuổi, cùng ngụ xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà) và 1 người tên Mạnh, do mâu thuẫn tranh chấp đất đai nên đã đến nhà ông Thanh ném đá vào, sau đó bỏ đi.

Bực tức vì bị ném đã và đã uống rượu nên đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, ông Thanh đã điều khiển ôtô chạy tốc độ cao tông vào nhóm 4 người nói trên khi những người này đang đi trên đường.

Tranh chấp đất đai, lái ôtô tông 1 người chết, 3 bị thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc khiến 1 người chết, 3 người bị thương. Ảnh từ camera người dân.

Cú tông của ôtô khiến ông Phạm Văn Huân tử vong, ông Nguyễn Huy Văn bị chấn thương sọ não, ông Lê Ngọc Thanh bị gãy chân và người tên Mạnh bị thương.

Tại cơ quan công an, bước đầu, ông Nguyễn Chí Thanh khai nhận chỉ vô tình tông vào nhóm 4 người trên. Tuy nhiên, từ các chứng cứ và bằng biện pháp nghiệp vụ của công an, ông Thanh đã thừa nhận cố tình tông vào nhóm người này.

Bản tin đăng trên Người Lao Động

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Toàn cảnh ĐT Futsal Việt Nam 3-2 ĐT Futsal Panama: Nghẹt thở đến phút chót

Toàn cảnh ĐT Futsal Việt Nam 3-2 ĐT Futsal Panama: Nghẹt thở đến phút chót Bản tin đăng trên...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay