Tổng hợpTung hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng nhằm...

Tung hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng nhằm câu like bán sản phẩm làm đẹp

-


Chiều 8-7, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa xử phạt 7,5 triệu đồng đối với T.T.N.A. (SN 1999, ngụ xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh) do có hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Theo điều tra, ngày 27-5, A. đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân của mình mang tên “Linh Anh” để “săn” thông tin về một clip nhạy cảm trên mạng xã hội. Sau đó, A. dùng tài khoản zalo kết bạn, nhắn tin với các tài khoản zalo khác để “xin chia sẻ” và nhận được một video clip nội dung đồi trụy.

T.T.N.A tại cơ quan điều tra (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Sau khi có được “hàng”, A. đã nhanh chóng đăng tải các bức ảnh cá nhân của người được cho là nhân vật nam trong clip mà mình vừa có được rồi đăng trên facebook “Linh Anh” của mình kèm nội dung: “Daddy của mấy baby đây, toàn chụp ảnh với siêu xe thì baby nào chả mê. Đã ăn vụng còn quay clip xấu mặt chị vợ. Sau đây em cũng tuyển phi công cho mình ạ…”.

Không những vậy, nhằm tăng độ “hot” cho trang cá nhân của mình, A. còn chia sẻ video qua tin nhắn cho một số tài khoản mạng xã hội khác không rõ danh tính.

Tại cơ quan điều tra, A. khai nhận mục đích của việc đăng, chia sẻ những thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục nói trên là để tăng lượng tương tác cho trang cá nhân, phục vụ việc quảng cáo bán hàng, giới thiệu sản phẩm làm đẹp.


Vĩnh Gia

Bản tin đăng trên Báo Việt

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay