VinFast hợp tác AUTOBEST thúc đẩy xu hướng ôtô...
Array

VinFast hợp tác AUTOBEST thúc đẩy xu hướng ôtô điện

-


Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast (VinFast) và tổ chức đánh giá xe hơi lâu đời nhất châu Âu AUTOBEST vừa chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược. Hai bên cam kết đồng hành thúc đẩy xu hướng chuyển đổi từ xe sử dụng động cơ đốt trong sang ôtô điện thân thiện với môi trường tại thị trường châu Âu.

Theo VinFast, thỏa thuận hợp tác với AUTOBEST cho thấy châu Âu là một trong những thị trường quan trọng trong chiến lược tiến ra toàn cầu của hãng; đồng thời khẳng định các dòng ôtô điện VinFast có khả năng đáp ứng tốt tiêu chuẩn tại thị trường được coi là khó tính nhất thế giới.

VinFast hợp tác AUTOBEST thúc đẩy xu hướng ôtô điện - Ảnh 1.

VinFast có cơ hội hiện thực hóa mục tiêu phát triển thương hiệu ôtô điện thông minh toàn cầu. Ảnh: ĐỨC HOÀNG

Bà Trần Thị Hồng Bích, Tổng Giám đốc VinFast châu Âu, khẳng định với chiến lược phát triển thương hiệu ôtô điện thông minh toàn cầu, VinFast luôn lựa chọn hợp tác, kết nối với các tổ chức, tên tuổi tầm cỡ hàng đầu thế giới. Việc ký kết với tổ chức AUTOBEST là bước khởi đầu trong chiến lược hợp tác quốc tế, kết nối trí tuệ toàn cầu của VinFast. Hãng cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm ôtô điện thông minh với thiết kế thời thượng, phù hợp với xu hướng của thị trường châu Âu và thế giới.

Ông Dan Vardie, Chủ tịch AUTOBEST, nhận xét sự hợp tác từ phía VinFast đã cho thấy tầm nhìn, chiến lược sắc nét với sứ mệnh phổ biến các mẫu ôtô điện thông minh tại một trong những thị trường tiên tiến nhất thế giới. AUTOBEST cũng đánh giá cao cách tiếp cận của VinFast khi tập trung phát triển các mẫu ôtô điện thông minh và kỳ vọng VinFast sẽ tiến nhanh, tiến xa hơn nữa tại châu Âu trong thời gian sớm nhất. 

Bản tin đăng trên Người Lao Động.

Được thu thập tự động bởi chương trình máy tính của GiaLai Express.

Để lại lời bình

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi"

Đội hình kết hợp lý tưởng giữa Barca và Real Madrid thời "hậu Messi" Bản tin đăng trên VOV Được...

Phải xem

Tin tức quan tâmLiên quan
Nên đọc ngay