Xôn xao MC dẫn bản tin Euro không mặc nội y lên sóng truyền hình - Ảnh 1.

MC Paola Ferrari đang “hot” hơn cả những trận cầu Euro

MC Paola Ferrari của kênh RAI (Ý) trở thành cái tên được săn lùng khắp mạng xã hội những giờ qua, thậm chí còn hơn cả những cầu thủ trên sân giải Euro nghẹt thở. 

Khi đang say mê dẫn bản tin có đội tuyển Ý thi đấu, trong lúc cao hứng, nữ MC đã vắt chéo chân. Chính phút ngẫu hứng kéo dài vài giây, cô đã để lộ điểm nhạy cảm. Đặc biệt, một số khán giả theo dõi chương trình đã khẳng định việc cô không mặc nội y khi lên sóng truyền hình.

Xôn xao MC dẫn bản tin Euro không mặc nội y lên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Đây chính là khoảnh khắc khiến MC trở nên nổi tiếng theo cách không mong muốn

Ngay khi clip lan truyền, rất nhiều bình luận trái chiều được đưa ra. Khán giả lên tiếng chỉ trích việc nữ MC không hề chỉn chu khi lên sóng phục vụ cho một chương trình trực tiếp. Họ còn liên tưởng sự cố này giống với khoảnh khắc của nữ diễn viên Sharon Stone trong bộ phim “Bản năng gốc”.  

Ngay sau đó, MC Paola Ferrarri đã lên tiếng: “Clip đang được lan truyền nhưng họ đang sử dụng VAR cho clip đó nhiều hơn là các trận đấu tại Euro. Đó là một khoảnh khắc không nên xảy ra, nhưng nó không nghiêm trọng như mọi người nghĩ”.

Lý giải cho việc bị soi không mặc nội y, nữ MC nổi tiếng nói thêm: “Tôi có thể bảo đảm với các bạn rằng tôi không có hình xăm con bướm. Tôi không thể bay cao đến vậy”.

Hiện sự cố của cô vẫn đang là đề tài bán tán.


Thùy Trang