Tin mới nhận:

Clip: Tuyên bố hạ Mike Tyson, thanh niên “ảo tưởng” bị đánh sấp mặt

Clip: Tuyên bố hạ Mike Tyson, thanh niên

Clip: Tuyên bố hạ Mike Tyson, thanh niên “ảo tưởng” bị đánh sấp mặt

Trước tuyên bố hạ Mike Tyson bằng 3 đòn, môn đồ phái Vịnh Xuân Quyền đã bị võ sĩ Muay Thái nghiệp dư tìm tới nhà và dạy cho một bài học nhớ đời.

Video - Clip: Tuyên bố hạ Mike Tyson, thanh niên 'ảo tưởng' bị đánh sấp mặt

Đoạn clip được trang weibo (Trung Quốc) đăng tải ghi lại màn so tài giữa Quan Long – môn đồ khá trẻ của môn phái Vịnh Xuân Quyền và một võ sĩ Muay Thái.

Trước đó, Quan Long lên mạng và tuyên bố rằng mình có thể hạ cả huyền thoại Mike Tyson bằng 3 đòn của Vịnh Xuân Quyền. Thậm chí, anh ta còn cho rằng đòn đấm móc của Mike Tyson không thể so sánh với cú đấm thẳng của anh về tốc độ lẫn sự hiệu quả.

Ngay sau khi đưa ra lời tuyên bố hài hước trên, Quan Long đã bị một võ sĩ chỉ trích và lên tiếng thách đấu. Quan Long sau đó đã nhận lời và trận tỉ thí được diễn ra ngay tại nhà của Quan Long. Tuy nhiên, ngay từ đầu thế trận lại nghiêng hoàn toàn về phía võ sĩ Muay Thái.

Sau khi dính liên tiếp những cú đấm túi bụi, Quang Long gục ngã và chịu thua knock out chỉ sau 18 giây. Anh chàng còn bị võ sĩ Muay Thái tóm tóc rồi trút những lời mắng mỏ vì đã có thái độ quá ngông cuồng.

Như vậy, từ tuyên bố hạ huyền thoại Mike Tyson bằng 3 đòn, rốt cục Quan Long lại phải nhận cái kết bẽ bàng trước một võ sĩ phong trào.

Hải Vân (T/h)

    
  Theo Người Đưa Tin

  Mới nhất

  Nhận tin

  spot_img

  Xem tin khác

  spot_imgspot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here