Người mẫu Amy Gregory ở xứ Wales thuộc Vương quốc Anh, 24 tuổi, nổi tiếng trên trang mạng xã hội, kênh người lớn Only Fans, Babestation TV, đột ngột qua đời sau trận chiến với căn bệnh trầm cảm tiềm ẩn.

Daily Mail ngày 14-1 thông tin Amy Gregory đã tự kết liễu đời mình vào đầu năm mới 2022 nhưng đến nay tin buồn về cô mới được công bố. Gia đình Amy Gregory rất đau đớn xác định cô vật lộn với chứng lo âu và trầm cảm trước khi hành động tiêu cực.

Người mẫu kết liễu cuộc đời do trầm cảm - Ảnh 1.

Amy Gregory bị trầm cảm, lo âu

Người mẫu kết liễu cuộc đời do trầm cảm - Ảnh 2.

Cô ra đi ở tuổi 24

Mẹ của Amy Gregory là Karina cho biết cô xinh đẹp, mạnh mẽ và kiên cường, đã vượt qua nhiều khó khăn và tận dụng tối đa cuộc đời ngắn ngủi của mình. Cô khiến mọi người nhớ đến nụ cười. tính cách hài hước, sôi nổi.

Các đồng nghiệp của Amy Gregory tại Babestation tưởng niệm cô trên trang mạng xã hội Twitter. Họ ngợi ca cô là người tốt bụng, vui tính và cũng bất ngờ khi biết cô phải vật lộn với chứng trầm cảm, lo âu.

Hiện tại, bạn bè người mẫu này đang gây quỹ cho đám tang cô dự kiến tổ chức ngày 24-1. Bên cạnh đó, họ cũng muốn nâng cao nhận thức xã hội về vấn đề sức khỏe tâm thần thông qua trường hợp của Amy Gregory.

Amy Gregory là người mẫu có tiếng trên các trang mạng xã hội OnlyFan, kênh người lớn Babestation TV. Trong đó, OnlyFans còn được gọi là “thiên đường 18+” nơi người sử dụng còn gọi là “fan” (người hâm mộ) trả tiền để đăng ký theo dõi các thương hiệu, nhân vật nổi tiếng. Các thương hiệu và nhân vật nổi tiếng thu lợi nhuận từ việc nhận tiền đăng ký hằng tháng của “fan”, cũng như từ cơ chế trả tiền theo lượt xem (pay per view) của hệ thống.

Nhiều người mẫu gợi cảm, các cô gái nóng bỏng nổi danh qua mạng tham gia OnlyFans và đua nhau đăng tải những bức ảnh hở hang, ảnh bikini gợi cảm… lên tài khoản của mình để giữ chân “fan”. Babestation TV là kênh giải trí dành cho người lớn.

Người mẫu kết liễu cuộc đời do trầm cảm - Ảnh 3.


Minh Khuê (Theo Daily Mail)