Jennifer Hough đã đệ đơn kiện chống lại Nicki Minaj và chồng cô là Kenneth Petty lên tòa án ở New York – Mỹ vào tháng 8-2021. Trong đơn kiện, Jennifer Hough tố rằng vợ chồng Nicki Minaj đã quấy rối và hăm dọa cô suốt thời gian dài.

Trước đó, Jennifer Hough đã kiện Kenneth Petty tội cưỡng hiếp khi cả hai chỉ mới 16 tuổi. Kenneth Petty nhận tội sau khi bị kiện và lãnh án 4 năm tù. Sau khi thi hành án, anh vẫn phải đăng ký là tội phạm tình dục tại New York nơi đang sống. Từ tháng 7-2019, anh chuyển đến California ở cùng Nicki Minaj.

Nicki Minaj thoát kiện tội quấy rối, đe dọa - Ảnh 1.

Nicki Minaj thoát vụ kiện bị đánh giá là “phù phiếm”

Năm 2020, Kenneth Petty bị bắt tại bang California – Mỹ vì không khai báo tiền án hiếp dâm với chính quyền địa phương.

Jennifer Hough tố cáo thời gian này vợ chồng Nicki Minaj gọi điện cho cô để đề nghị dùng tiền mua chuộc đổi lại lời khai bác bỏ việc bị hiếp dâm. Sau khi bị từ chối, vợ chồng này cử người đến làm phiền, đe dọa cô và gia đình dẫn đến sợ hãi. Cô muốn được bồi thường các tổn thất tinh thần.

Nicki Minaj thoát kiện tội quấy rối, đe dọa - Ảnh 2.

Nick Minaj và chồng Kenneth Petty

Tuy nhiên, ngày 12-1, Jennifer Hough đã bỏ kiện Nick Minaj và vẫn giữ đơn kiện chống lại Kenneth Petty mà không có lý do. Luật sư của Jennifer Hough cho biết: “Vụ kiện chống lại Nicki Minaj đã được thân chủ tôi bác bỏ tự nguyện nhưng vụ kiện chống lại Kenneth Petty vẫn giữ nguyên”.

Trong khi đó, luật sư phía nữ rapper cho biết: “Mặc dù đây là dấu chấm hết cho nỗ lực dàn dựng để tống tiền Nicki Minaj nhưng cũng khởi đầu cho chính thân chủ tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực khiến họ phải trả giá cho hành vi đáng xấu hổ. Vụ việc đã khiến thân chủ tôi chi hơn 300.000 USD để bào chữa cho vụ kiện “phù phiếm” này và họ cần thanh toán chúng”.

Nicki Minaj và Kenneth Petty là bạn thân từ nhỏ, bắt đầu hẹn hò cuối năm 2018. Hai người làm đám cưới vào tháng 10-2019.


Minh Khuê (Theo Billboard)